Tại sao viêm âm đạo bị tái lại nhiều lần?

Tại sao viêm âm đạo bị tái lại nhiều lần?

Có nhiều trường hợp bệnh nhân đến khám phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Tuyết Thái với biểu hiện đã từng bị mắc nấm candida và đến nay vẫn bị tái lại mặc dù đã điều trị khỏi một thời gian. Những trường hợp này họ thắc mắc rằng tại sao đã điều trị dứt điểm và vẫn bị tái lại.

Cũng tại Phòng khám đa khoa Tuyết Thái, các bác sĩ chuyên khoa đã chỉ ra một số nguyên nhân khiến cho bệnh viêm nhiễm phụ khoa do nấm candida gây nên tái lại nhiều lần cho các chị em hiểu rõ và có phương pháp phòng tránh bệnh.

images (1)

Viêm âm đạo là bệnh thường gặp ở phụ nữ

  • Những yếu tố dẫn đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa do nấm candida gây nên

Do trong quá trình điều trị bạn không vệ sinh sạch sẽ

Việc vệ sinh vùng kín sạch sẽ và thay quần lót thường xuyên là điều cần thiết và quan trọng trong quá trình điều trị viêm âm đạo do nấm. Bởi nếu trong quá trình đặt thuốc mà vùng kín của bạn luôn bị ẩm ướt thì sẽ làm cho các vi khuẩn, nấm phát triển nhiều thêm.

Không ăn kiêng trong quá trình điều trị

Kiêng quan hệ vợ chồng trong thời gian điều trị là điều cần thiết, nếu bạn không kiêng chuyện này thì sẽ vô tình đẩy vi khuẩn nấm sâu vào bên trong và gây viêm nhiễm sâu hơn. Đồng thời, có thể gây viêm nhiễm lây lan sang những bộ phận khác.

Không kiên trì điều trị triệt để

Việc điều trị và tái khám đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ là điều quan trọng trong quá trình điều trị. Nhiều trường hợp đang điều trị mà thấy hết các triệu chứng là lập tức dừng thuốc vì tưởng đã hết bệnh, tuy nhiên đó chỉ là giai đoạn chấm dứt các triệu chứng còn mầm bệnh thì vẫn còn. Đây có thể là nguyên nhân khiến bạn nữ thường xuyên bị nấm tái đi tái lại nhiều lần trong đời.

Điều trị không đúng chỗ

Việc chọn các phòng khám chuyên khoa, có uy tín nhiều năm trên thị trường để điều trị là điều rất cần thiết. Bởi hiện nay có rất nhiều phòng khám không có tên tuổi trên thị trường, từ đó việc điều trị bệnh không đúng thuốc hoăc thuốc giả…sẽ khiến cho bệnh của bạn trở nên trầm trọng hơn, dẫn đến tình trạng tiền mất, tật mang.

 

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa:

Nấm âm đạo là thể viêm âm đạo có thể hoàn toàn chữa trị dứt điểm được nếu bạn khắc phục được những nguyên nhân phía trên. Các bạn khi gặp phải trường hợp trên, cần đến các cơ sở chuyên khoa có uy tín trên thị trường như Phòng khám đa khoa Tuyết Thái để được thăm khám và điều trị triệt để, tránh để tình trạng tái đi tái lại lâu dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe cũng như đời sống tình dục, khả năng sinh sản của phụ nữ.

Phòng khám đa khoa Tuyết Thái được thành lập từ năm 1996, với kinh nghiệm 20 năm trên thị trường và là địa điểm khám chữa bệnh tin cậy, uy tín của nhiều người bệnh trong nhiều năm qua.

Trên đây là một số thông tin về nguyên nhân khiến viêm âm đạo bị tái lại nhiều lần, nếu còn điều gì thắc mắc hoặc cần tư vấn xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí 24/24:

Phòng Khám Đa Khoa Tuyết Thái
Địa chỉ: 92 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 043.8253118 – Hotline: 0963.906.704 – 0983.523.634
Website: 
phongkhamtuyetthai.com

Share this post