SIÊU ÂM THAI 4 CHIỀU

SIÊU ÂM THAI 4 CHIỀU

Siêu âm thai là việc hết sức cần thiết đối với các bà bầu. Hầu như ai cũng phải tiến hành việc siêu âm thai ít nhất một lần trong thai kỳ nhưng thời điểm nào nên đi siêu âm thai? Tại sao phải siêu âm thai? Và trước khi siêu âm thai bà bầu cần phải làm gì thì không biết ai cũng biết.

Hiểu được trăn trở của các mẹ, Phòng khám đa khoa Tuyết Thái  xin chia sẻ kinh nghiệm giúp bà bầu có đầy đủ kiến thức cho việc mang thai và thực hiện thiên chức làm mẹ của mình.

– Tại sao phải siêu âm thai?

+ Theo dõi quá trình phát triển của thai nhi

+ Phát hiện sớm dị tật của trẻ để có hướng điều trị ngay từ đầu

+ Giúp mẹ bầu nhìn thấy con mình sau những ngày mang thai đầu tiên

Siêu âm thai 4D vào những thời điểm nào?sieu am

Theo các chuyên gia sản khoa thì bà bầu bắt buộc phải đi siêu âm thai vào 3 thời điểm trong quá trình mang thai của mình:

  • Tuần 12- 14 thai kỳ: thời điểm này khi siêu âm thai bạn có thể thấy rõ mình mang thai đơn hay đôi, thời điểm này xác định tuổi tác thai là chính xác nhất. Lúc nàySiêu âm thai cũng là để phát hiện sớm các dị tật của trẻ ( Down, dị dạng tim, chi, thoát vị cơ hoành…)
  • Tuần 21-24 thai kỳ:  Thời điểm các cột sống, hộp sọ, não, tim, phổi, thận, cánh tay và chân của thai nhi đều có thể nhìn thấy được nên các bác sĩ sẽ quan sát và theo dõi sự phát triển bình thường của thai nhi hoặc có thể biết được trẻ có bị sứt môi, hở hàm ếch, dị dạng ở các cơ quan nội tạng để có hướng điều trị sớm nhất.
  • Tuần 30-32 của thai kỳ: thời điểm các bác sĩ có thể phát hiện được các dị tật xuất hiện muộn liên quan đến động mạch, tim và não. Thời điểm naỳ khi siêu âm bác sĩ còn kiểm tra dây rốn xem nó còn đủ tốt để vận chuyển dinh dưỡng nuôi bào thai hay không, vị trí của nhau thai và tình trạng nước ối (đục hay trong, nhiều hay ít) cũng được bác sĩ kiểm tra trong lần siêu âm này.

Siêu âm thai gây hại không và nhiều có tốt không?

Theo các nghiên cứu thì chưa có cơ sở nào khẳng định siêu âm thai là gây hại cho thai nhi nhưng các mẹ cũng đừng nên lạm dụng Siêu âm thai nhiều vì có những vùng dị ứng và nhạy cảm và sóng siêu âm như tuyến sinh dục và mắt của thai nhi. Vì chiều theo tâm lý của các bà mẹ mà những vùng này thường bị bác sĩ chụp nhiều nhất nhưng lại không vì mục đích khoa học.

Trước khi Siêu Âm Thai mẹ bầu nên làm gì?

 

sieu am 4D                                                                                                                                                                                                            Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ mang thai lần đầu tiên. Nhưng đối với những chị em đã từng mang thai thì cho biết rằng trước khi Siêu âm thai bạn nên uống nhiều nước và nhịn đi tiểu vì khi bạn buồn tiểu thì lúc đó là thời điểm thích hợp để siêu âm thai vì lúc đó bàng quang sẽ căng ra lúc đó bạn và bác sĩ sẽ nhìn thé bé rõ hơn.

Siêu âm thai ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay phòng khám Đa khoa Tuyết Thái – nơi đó có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với máy siêu âm 4 chiều hiện đại nhất- là một địa chỉ uy tín, chất lượng. Các mẹ bầu sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình mang thai của mình.

Máy siêu âm 4 chiều tại phòng khám Tuyết Thái


siêu âm 4d

Phòng khám đa khoa Tuyết Thái hiện đã nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ máy siêu âm Doppler màu 4D (volution 730 – 4 chiều).

Máy siêu âm Doppler màu 4D (volution 730 – 4 chiều) là một hệ thống siêu âm hàng đầu thế giới có khả năng siêu âm thể tích thực sự. Hệ thống này có thể thực hiện được kỹ thuật thu nhận, tìm và phân tích các thể tích ảnh theo thời gian thực. Từ đó,máy siêu âm 4D Volution 730 sẽ cho ra những hình ảnh sắc nét, kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Siêu âm thai hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phòng khám đa khoa Tuyết Thái đang triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho Siêu âm thai 4D:

Siêu âm lần thứ nhất : 250.000 đồng

Siêu âm lần thứ 2, giảm 10%

Siêu âm lần thứ 3, giảm 20%

Đặc biệt, khách hàng đăng ký siêu âm 4 chiều trước qua facebook: https://www.facebook.com/PhongKhamDaKhoaTuyetThai/?ref=hl hoặc qua hotline : 0963.906.704 – 0983.523.634 sẽ được giảm 10% ngay từ lần siêu âm đầu tiên.

Chương trình ưu đãi được kéo dài đến hết 30/12/2015.

Với những chia sẽ trên đây, phòng khám đa khoa Tuyết Thái hy vọng có thể cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về vấn đề siêu âm thai, giúp cho các mẹ bầu có thể yên tâm cho quá trình mang thai của mình.

 

Share this post