KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN NÊN HAY KHÔNG?

KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN NÊN HAY KHÔNG?

Theo chuyên gia y tế, các cặp vợ chồng nên khám sức khỏe tiền hôn nhân trước khi cưới 3-6 tháng, đó là thời gian trung bình để có thể điều trị nếu phát hiện bệnh.

1-1e63f

Tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản

Lối sống không khoa học, kinh nguyệt không đều, lối sống tình dục không lành mạnh, thiếu kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản có thể dẫn tới nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn.

“Người yêu đang công tác ở nước ngoài, chúng tôi dự định đầu năm tới sẽ tổ chức lễ cưới. Vì là phụ nữ nên việc kiểm tra sức khỏe rất quan trọng, đặc biệt là vấn đề sinh sản. Do đó, tôi lựa chọn khám sức khỏe trước khi kết hôn để đảm bảo hạnh phúc sau này.”, chị cho biết. Nhận thức được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe trước khi kết hôn, chị Lan (Cầu Giấy, Hà Nội) đang mong muốn tìm một địa chỉ tin cậy để kiểm tra tổng thể từ A đến Z.

Female doctor with her patient in a consultation in clinic explaining something

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là bí quyết xây dựng gia đình hạnh phúc

Hãy bắt đầu trước khi quá muộn

Theo ước tính, toàn quốc có 700.000 đến 1 triệu cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản bị vô sinh. Con số này đang ngày càng gia tăng do nhiều yếu tố tác động. Một trong số đó là thiếu kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản. Chính vì thế, bạn cần đi khám sức khỏe tiền hôn nhân để bắt đầu một cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn.tam-soat-kiem-tra-suc-khoe-tien-hon-nhan
Đồng thời, bạn còn được tư vấn kiến thức để chuẩn bị mang thai, sinh đẻ ra những đứa con khỏe mạnh, dự phòng các bệnh lý và dị tật bẩm sinh cho thai nhi.Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp phát hiện sớm các bệnh lý liên quan tới hệ sinh sản như vô sinh, hiếm muốn, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, rối loạn cương dương.

Xác định được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân, nhiều bạn trẻ, các cặp vợ chồng đã lựa chọn phòng khám đa khoa Tuyết Thái để khám chữa bệnh.

Chất lượng phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp

Khám nội tổng quát: bạn sẽ được đo chiều cao, cân nặng, kiểm tra các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, thận, nội tiết và tiến hành các xét nghiệm cần thiết (xét nghiệm máu, nước tiểu).

Thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng: bác sĩ sẽ chẩn đoán hình ảnh (siêu âm ổ bụng, chụp X quang, điện tim) giúp phát hiện các bất thường trong cơ thể, cơ quan sinh sản.

Khám chuyên khoa Sản & Phụ khoa: tại phòng khám, khách hàng sẽ được các Giáo sư, Bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị (nếu phát hiện bệnh).

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là bước tiến hạnh phúc trong hôn nhân cho các cặp vợ chồng.

—————————–

Để có thêm thông tin chi tiết về PHỤ KHOA & VÔ SINH HIẾM MUỘN, hãy  gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0438253118 – Hotline: 094 568 9992

Hoặc liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Tuyết Thái để được các Giáo sư, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn theo địa chỉ:

Phòng Khám Đa Khoa Tuyết Thái

Cơ sở 1: 92 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: Trạm xá Đình Bảng  – Từ Sơn – Bắc ninh

Facebook: https://www.facebook.com/PhongKhamDaKhoaTuyetThai/?fref=ts  

Share this post