Giới thiệu

Giới thiệu

Sức khoẻ luôn là vốn quý hàng đầu của mỗi con người ở mọi thời đại. Có câu nói: “Người có sức khoẻ có một trăm ước muốn, người không có sức khoẻ chỉ có 1 ước muốn duy nhất, đó là: sức khoẻ”. Quả đúng như vậy, bệnh tật không trừ một ai, bất kể bạn là người giàu hay người nghèo, người có địa vị cao hay thấp. Nếu bạn may mắn được sở hữu một sức khoẻ tốt thì đồng nghĩa với việc bạn đang cận kề với thành công về mọi lĩnh vực.

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ con người, Phòng khám đa khoa Tuyết Thái – 92 Thợ Nhuộm, thuộc Công ty cổ phần phòng khám Tuyết Thái, được thành lập với mong muốn đem lại cho cộng đồng những dịch vụ y tế chất lượng nhất. Với uy tín 20 năm gây dựng và phát triển, Tuyết Thái luôn cố gắng làm mới và hoàn thiện trên mọi lĩnh vực khám chữa bệnh.

Đến với Phòng khám đa khoa Tuyết Thái, các bạn hoàn toàn yên tâm vào kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm của đội ngũ Giáo sư, Y bác sĩ, những người đã học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Bằng việc trang bị các máy móc y tế hiện đại, phân tích tự động, đều được sản xuất từ những nước có công nghệ tiên tiến như Nhật, Mỹ, Pháp, Đức, Úc,… các bạn  sẽ có các kết quả chuẩn đoán nhanh chóng nhất, chính xác nhất. Tại đây, Quý các bạn cũng được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, các nhân viên y tế và đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỏi thăm, hướng dẫn tận tình, chu đáo, thân thiện. Sự hài lòng của các bạn và những người thân là niềm hạnh phúc đối với chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng: Phòng khám đa khoa Tuyết Thái chính là địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh của nhân dân Hà Nội và đồng bào cả nước.

Phòng khám Đa khoa Tuyết Thái

  • Địa chỉ: 92 Thợ nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà nội
  • Điện thoại: 024.3825.3118 – Hotline: 0963.906.704 (Đặt lịch khám 24/24)
  • Website: phongkhamtuyetthai.com
  • Email: tuyetthai.92@gmail.com

Share this post