Chương Trình Sinh Nhật Hàng Tháng Cho Các Cụ Tại TT CSNCT Tuyết Thái

Chương Trình Sinh Nhật Hàng Tháng Cho Các Cụ Tại TT CSNCT Tuyết Thái

       Trong tâm thức dân gian, người có tuổi thọ và gia đình có người cao tuổi là có được một cái phúc lớn, có phúc nên mới được sống lâu, mới có con cháu đề huề. Mừng sinh nhật thượng thọ cũng chính là mừng cái phúc ấy. Đây là một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam ta bởi nó thể hiện sự tôn trọng, tấm lòng hiếu thảo của con cháu đối với các bậc cao niên.

Đến với Viện dưỡng lão Tuyết Thái hôm nay thật đông vui, nhộn nhịp, ai cũng hào hứng để chuẩn bị cho lễ mừng sinh nhật các cụ trong tháng Tư. Các cụ đến với Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái đa phần các cụ tuổi đã cao, có cụ còn minh mẫn, có cụ sức khỏe đã yếu cần sự hỗ trợ chăm sóc.

Tuy nhiên ở các cụ đều có một điểm chung là muốn tìm đến một không gian sống thoáng đãng, trong lành, yên tĩnh cùng “những người bạn già”.

Hình ảnh tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Cuộc sống tất bật đôi khi khiến chúng ta quên đi những ngày kỷ niệm quan trọng, con cái quên đi ngày sinh nhật của bố mẹ, kỷ niệm ngày cưới vô tình bị lãng quên… Nhưng tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái, từ Ban lãnh đạo Trung tâm đến đội ngũ nhân viên luôn quan tâm, nhớ tới và thường xuyên tổ chức sinh nhật cho các cụ trong tháng. Nhiều cụ tuổi đã cao không còn nhớ ngày sinh của mình, các cụ chọn ngày đến với Trung tâm là ngày kỷ niệm.

Trong chương trình sinh nhật tháng 4 này, thật hạnh phúc được chúc mừng cụ Nguyễn Thị Viễn năm nay đã 104 tuổi. Chung niềm vui với cụ Viễn, còn có cụ Trần Thị Mạo 92 tuổi, cụ Phạm Thị Cát 86 tuổi và 2 nhân viên trong trung tâm.

Các cụ đều đã ở tuổi thượng thọ, sinh nhật năm nay của các cụ không chỉ đông đủ con cháu trong gia đình mà các cụ còn có thêm rất nhiều các con điều dưỡng cùng chúc mừng. Không khí trở nên náo nhiệt, không chỉ các cụ phấn khởi mà dường như tất cả mọi người đều nô nức chung vui. Mừng các cụ thêm tuổi mới, thêm sức khỏe, thêm yêu đời!

Các cụ được tăng hoa và quà trong ngày sinh nhật

Trong buổi tiệc chúc mừng sinh nhật, đại diện ban lãnh đạo Trung tâm, bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết đã kính tặng các cụ những bó hoa tươi thắm, những món quà kỷ niệm. Nhưng trên hết vẫn là những cái ôm, cái bắt tay ấm áp tình nghĩa. Tiếng nhạc ngân vang, những tràng pháo tay hân hoan chúc mừng đã tạo nên bầu không khí rộn ràng tràn ngập cảm xúc! Những nụ cười móm mém, đôi mắt đã hằn sâu khóe chân chim của các cụ đều ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc khó tả.

Hình ảnh tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Mừng sinh nhật cho các cụ là hoạt động thường niên được tổ chức tại Trung tâm phục hồi chức năng Tuyết Thái. Đây không chỉ là sự quan tâm thương yêu của đội ngũ y bác sĩ nhân viên dành cho các cụ  mà qua đó còn giáo dục cho thế hệ trẻ về cách đối nhân xử thế, sự hiếu kính của con cháu đối với ông bà, cha mẹ. Mỗi nơi sẽ có những hoạt động khác nhau, nhưng có lẽ món quà quý giá nhất đối với những người cao tuổi tại Trung tâm chính là sự hiếu thảo, thành đạt của con cháu trong gia đình, là ngọn lửa tình yêu thầm lặng của những con người y đức nơi đây.

Hình ảnh tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái kính chúc các cụ sức khỏe dồi dào, luôn lạc quan, yêu đời và mãi là ngọn đèn soi đường dẫn lối cho thế hệ trẻ mai sau!

Viện dưỡng lão – Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái

Địa chỉ: Thôn Đại Đồng, Đại Mạch, Đông Anh – Hà Nội

SĐT: 043.9532918

Website: dieuduongthuyetthai.com

Share this post