BỆNH NHÂN VÔ SINH HIẾM MUỘN : “ NHỜ GIÁO SƯ – BÁC SĨ VƯƠNG TIẾN HOÀ MÀ TÔI CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC LÀM MẸ “

BỆNH NHÂN VÔ SINH HIẾM MUỘN : “ NHỜ GIÁO SƯ – BÁC SĨ VƯƠNG TIẾN HOÀ MÀ TÔI CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC LÀM MẸ “

Liên hệ với chị Hà Thị Hậu (34 tuổi – Thanh Hoá ) ,sau thời gian điều trị bởi giáo sư Vương Tiến Hoà,  hiện chị đã là mẹ một bé trai 14 tháng tuổi . Chị Hậu là bệnh nhân đã từng bị 3 lần sảy thai, 1 lần thai lưu . Ngày chị sinh con là ngày vô cùng hạnh phúc của gia đình chị. Trường hợp của chị Hậu đã giúp những người như chị có thêm niềm tin vào bản thân mình.

☻    Pv : Chào chị ! chị có thể chia sẻ với mọi người rằng chị đã biết đến giáo sư Vương Tiến Hoà như thế nào không ạ   ?

☺    Bn : Chào chị ! Thực ra lúc đầu em cũng không biết đến bác sĩ Hoà. Em đã định điều trị của bác sĩ Dục và cũng có hẹn với bác sĩ Dục rồi. Sau đó , em cũng thử qua thăm khám bác sĩ Hoà. Khi qua thăm khám em thấy bác sĩ Hoà rất nhiệt tình , quan tâm , hỏi han và chỉ dẫn cho em. Em cảm thấy được bác sĩ rất quan tâm nên em cũng thấy yên tâm hơn và quyết định theo bác sĩ Hoà chữa bệnh.

☻     Pv : Chị có thể cho em hỏi , bệnh tình của chị như  thế nào ko ?

☺     Bn : Vâng ! Em cũng chia sẻ thật là em đã cưới 9 năm rồi , trong suốt 9 năm đó em đã sảy thai 3 lần , 1 lần lưu thai. Lần này , khi vừa biết có con là em ra HN khám luôn của bác sĩ .

☻    Pv : Bây giờ thai của chị được bao lâu rồi ạ ?

☺    Bn : Em đã sinh cháu và bây giờ cháu đã được 14 tháng rồi ạ.

☻    Pv : Em chúc mừng chị nhé ! Thế chị sinh cháu trai hay cháu gái ạ ?

☺   Bn : Em sinh con trai chị ạ .

☻    Pv: Chị sinh cháu là sinh thường hay sinh mổ thế ạ?

☺    Bn : Em sinh mổ và bác sĩ Hoà là người trực tiếp mổ cho em luôn ạ.

☻    Pv : Chị có thể chia sẻ với em cùng mọi người bác sĩ Hoà đã chăm sóc cho chị trong thời gian mang bầu thế nào không ạ ?

☺    Bn : Em gặp bác sĩ Hoà lúc con em đc khoảng 4- 5 tuần . Em mới chậm kinh 1 ngày em đã ra gặp bác sĩ luôn rồi. Em kể cho bác sĩ e bị sảy thai , thai lưu , thay trứng nên bác sĩ Hoà đã cho em làm các loại xét nghiệm để kiểm tra. Xét nghiệm e làm cả ở bệnh viện và cả ở phòng khám Tuyết Thái 92 thợ nhuộm nữa. Sau đó bác sĩ Hoà làm phác đồ điều trị cho em , em thấy cũng tốt nên theo bác em yên tâm nhiều.Bác sĩ  dặn dò em có thể đi lại , sinh hoạt bình thường nhưng tránh hoạt động mạnh . Trong vòng 3 tháng đầu thì tuần nào em cũng ra HN để bác sĩ Hoà kiểm tra và khám cho em. Thời gian sau đó thì cứ 1 tháng em khám lại 1 lần đến lúc sinh. Khi em sinh thì bác sĩ Hoà là người trực tiếp mổ cho em luôn.

☻   Pv : Chị ơi thế chị đã thành công 1 lần rồi , chị có ý định sinh tiếp không ạ ?

☺   Bn : Chắc là em cũng sẽ sớm sinh thêm cháu nữa vì em cũng đã nhiều tuổi rồi . Và cháu nữa chắc chắn em cũng sẽ theo bác sĩ Hoà vì em rất tin tưởng bác sĩ. Em và gia đình biết ơn bác sĩ Hoà vô cùng . Nhờ bác sĩ Hoà mà những người hay bị sảy thai , thai lưu như em có thể được làm mẹ .

☻   Pv : Vâng . Em cảm ơn những chia sẻ của chị . Em chào chị .

☺   Bn : Chào chị !

 

 

14642142_630347497143725_6373646036464003035_n

 

☺☺☺   Giáo sư – Bác sĩ  VƯƠNG TIẾN HOÀ

Chuyên gia Sản phụ khoa và Sức khoẻ sinh sản hàng đầu Việt Nam.

Để có thêm thông tin chi tiết về cách chăm sóc , phòng tránh và chữa trị các bệnh phụ khoa hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại : 043.8253118

– Hotline : 0963.906.704 – 0983.523.634

Hoặc liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Tuyết Thái để được Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ  Vương Tiến Hoà trực tiếp tư vấn , khám chữa trị theo địa chỉ :

Phòng Khám Đa Khoa Tuyết Thái  : 92 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Share this post